Trĩ nội độ 2

Lượt xem: 4391
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.4 / 10 ( 34 lượt đánh giá )

Chào các bác sĩ hôm trước cháu có đi khám thì các bác sĩ kết luận là cháu bị bệnh Trĩ nội độ 2 và có kê đơn thuốc cho cháu uống nhưng đã hai tuần mà không thấy bệnh đỡ chút nào. Cháu muốn hỏi là ở giai đoạn này thì chữa bằng thuốc có khỏi được không và có phương pháp điều trị nào khác không ạ?

tri-noi-do-2

Triệu chứng của Bệnh trĩ nội độ 2 thường là sau khi kết thúc hiện tượng đi nòoài ra máu thì sẽ xuất hiện búi trĩ nhưng ở giai đoạn này thì búi trĩ có thể tự co vào mỗi khi bạn đi vệ sinh.

Bệnh trĩ nội độ 2 có thể điều trị bằng thuốc uống kết hợp với đặt thuốc ở hậu môn. Nếu không thấy có hiệu quả các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị cho bạn bằng thủ thuật như thắt búi trĩ bằng vòng cao su, chích xơ...

that-bui-tri

Nếu bạn để cho Bệnh trĩ phát triển lên giai đoạn cao hơn thì không thể áp dụng được phương pháp này mà bắt buộc phải tiến hành điều trị bằng phương pháp phẫu thuật.

Ngoài ra để có thể tăng hiệu quả cho việc điều trị thì bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp như ăn nhiều thức ăn có chất xơ, hoa quả sữa chua giúp cho quá trình tiêu hóa tốt hơn và đặc biệt nên tránh các thức ăn có chất kích thích cũng như đồ cay nóng như bia rượu ớt...

Không chơi các môn thể thao vận động quá nhiều cơ bắp mà có thể thực hiện các bài tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ hàng ngày, tránh ngồi hoặc đứng quá lâu một chỗ, tập cho mình thói quen đi vệ sinh vào một thời điểm hàng ngày.

Để có hiệu quả trong việc Điều trị bệnh trĩ bạn cần phải đi khám kịp thời và tuân theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ nếu bạn còn thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ Phòng Khám Hưng Thịnh qua số 0386977199 để được tư vấn!

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa Trĩ Nội hiệu quả
Cách chữa Trĩ Nội hiệu...
Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm...
Trĩ Nội độ 1
Trĩ Nội độ 1
Bệnh Trĩ Nội được chia làm nhiều cấp độ khác nhau và giai đoạn...
Tiểu phẫu bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?
Tiểu phẫu bệnh trĩ hết...
Bệnh trĩ nếu để phát triển nặng thì sẽ không thể điều trị...
Phương pháp chữa bệnh Trĩ nội
Phương pháp chữa bệnh Trĩ...
Bệnh trĩ nội thường chia làm các độ nặng nhẹ khác nhau và phương...
Cách điều trị bệnh Trĩ nội
Cách điều trị bệnh Trĩ...
Để đưa ra được phương pháp Điều trị bệnh trĩ nội thì bác sĩ...
Cây thuốc trị Bệnh trĩ
Cây thuốc trị Bệnh trĩ
Có nhiều phương pháp để Điều trị bệnh trĩ và sử dụng các cây...