online left

BỆNH TRĨ - KHÁM BỆNH TRĨ

Điều Trị Bệnh Trĩ

Khi có những dấu hiệu của bệnh trĩ như đi đại tiện ra máu,sa búi trĩ... cần đi khám và điều trị tại các trung tâm y tế, phòng khám y tế có uy tín, chất lượng khám chữa bệnh chuyên khoa về bệnh hậu môn trực tràng để biết mức độ nặng nhẹ người bệnh gặp phải. Điều trị bệnh trĩ nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào mức độ và cấp độ mà người bệnh mắc phải để các bác sĩ đưa ra cách điều trị phù hợp .Không nên vì tâm lý e ngại mà tự mua thuốc về uống hay tự chữa trị để tránh bị nhiễm trùng hay biến chứng không mong muốn. Cần có chế độ ăn uống,nghỉ ngơi hợp lý như tăng rau xanh, hoa quả trong bữa ăn.

Vì sao phụ nữ sau sinh hay bị bệnh trĩ

Phụ nữ sau sinh bị bệnh trĩ

Phụ nữ sau sinh thường phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về sức khỏe, trong đó điển hình là bệnh trĩ. Có thể nói: Bệnh trĩ là mối đe dọa rất cận kể với phụ nữ sau sinh. Vậy vì sao phụ nữ sau sinh hay bị bệnh trĩ? Hãy tham khảo những thông tin tư vấn dưới đây của các chuyên gia tại phòng khám trĩ Thi.

 
 

Điểm mặt các thói quen không có lợi cho người bị bệnh trĩ

Điểm mặt các thói quen không có lợi cho người bị bệnh trĩ

Điểm mặt những thói quen không có lợi cho người bị bệnh trĩ là một trong những lời gợi ý mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc, với mong muốn giúp bạn nhanh chóng điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi đưa ra để thiết lập cho mình một hàng rào bảo vệ sức khỏe.

Điểm mặt.
 
 

Khi nào cần phẫu thuật cắt trĩ

khi-nao-can-phau-thuat-cat-tri

Trĩ là căn bệnh hay gặp nhất trong bệnh lý về hậu môn trực tràng. Tuy nhiên, do không nhận biết được sớm dấu hiệu của bệnh hoặc do tâm lí xấu hổ vì bệnh ở vị trí nhạy cảm, do chủ quan vì bệnh không nguy hiểm đến tính mạng mà nhiều người đã không đi chữa trị hoặc tùy tiện đi mua thuốc để tự chữa ở nh.

 
 

Chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

chua-benh-tri-het-bao-nhieu-tien

Chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền là điều mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: chi phí điều trị bệnh trĩ còn phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng  bệnh trĩ , phương pháp điều trị.

Không có một chi phí nào cố định cho tất cả các bệnh nhân điều tr.

 
 

Vì sao phải cắt trĩ?

vi-sao-phai-cat-tri

Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: Không phải bệnh nhân trĩ nào cũng cần tiến hành phẫu thuật cắt trĩ. Tùy thuộc vào từng mức độ bệnh sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Tuy nhiên, khi trĩ đã phát triển đến độ 3, 4 thì cần phải tiến hành cắt trĩ
Bệ.

 
 

Phẫu thuật trĩ có đau không?

phau-thuat-tri-co-dau-khong

Chào các bác sĩ chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Tôi là Hải, năm nay 50 tuổi. Tôi mắc  bệnh trĩ  3 năm nay, gần đây đi khám bác sĩ chuẩn đoán bệnh trĩ đã phát triển đến giai đoạn 4 và cần phải tiến hành phẫu thuật cắt trĩ. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi, phẫu thuật cắt trĩ.

 
 

Page 1 of 10