online left

BỆNH TRĨ - KHÁM BỆNH TRĨ

chuyende trinoi

Bệnh Trĩ Nội

Bệnh trĩ nội là một dạng của bệnh trĩ, tỷ lệ người bị bệnh trĩ nội cao hơn các dạng khác của bệnh trĩ. Biểu hiện đầu tiên của bệnh trĩ nội là đau rát, chảy máu ở vùng hậu môn...

Bệnh trĩ nội độ 3

benh tri noi do 3

Bệnh trĩ là bệnh lý hậu môn thường gặp ở nước ta hiện nay. Bệnh xuất hiện ở cả người trẻ và người già, cả nam và nữ và trở thành mối lo ngại của nhiều người. Do chủ quan của người bệnh nên thường không được điều trị sớm khi bệnh mới chớm mà chỉ khi bệnh phát triển đến độ 3 – 4 ảnh hưởng quá nhiều đế.

 
 

Thuốc điều trị bệnh trĩ nội

thuoc dieu tri tri noi

Bệnh trĩ nội là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp, xuất hiện ở cả nam giới lẫn nữ giới. Nếu không được chữa trị sớm sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc hàng ngày và sức khỏe người bệnh.

Trĩ nội hình thành là do các đám rối tĩnh mạch trĩ bị căng giãn quá mức do các tĩnh mạch đã.

 
 

Cách chữa trĩ nội độ 1

chua tri noi do 1

Trĩ nội là bệnh lý thường gặp, xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới, cả người già lẫn người trẻ. Trĩ nội phát triển thành 4 cấp độ, trĩ độ 1, 2 là trĩ ở mức độ nhẹ khi búi trĩ chưa sa ra ngoài. Trĩ độ 3, 4 là trĩ phát triển đến cấp độ nặng, búi trĩ đa sa ra ngoài hậu môn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ .

 
 

Chi phí chữa bệnh trĩ nội

chi phi chua tri noi

Đối với những người bệnh không chỉ mắc bệnh trĩ nội mà mắc các bệnh lý khác điều mà khách hàng quan tâm nhất là chi phí chữa bệnh trĩ nội. Vậy chi phí chữa bệnh trĩ nội là bao nhiêu? Chúng tôi đã có cuộc chia sẻ với bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm để trả lời th.

 
 

Bệnh trĩ không trừ một ai

tre em

Theo PGS, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội hậu môn, trực tràng học Việt Nam cho biết: bệnh trĩ không trừ một ai, ai cũng có thể mắc căn bệnh này, từ người trẻ em, người trưởng thành đến người già. Nhưng nhiều người lại âm thầm chịu đựng thay vì việc điều trị dứt điểm. Bệnh trĩ dễ mắc hơn nhiều.

 
 

Bệnh trĩ nội có gây vô sinh không

benh-tri12

Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm, tôi năm nay 28 tuổi, tháng trước tôi đi kiểm tra sức khỏe thì phát hiện mình mắc bệnh trĩ nội độ 2. Tôi nghe đồng nghiệp nói, bệnh trĩ nội có thể gây vô sinh, không biết có phải vậy không ? Tôi dự định sang năm sẽ sinh con nên rất lo lắng, mong sớm nhận .

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  » 

Page 1 of 4