Chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 3644
Đánh giá :
Điểm trung bình: 4.9 / 10 ( 41 lượt đánh giá )

Chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền là điều mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết: chi phí điều trị bệnh trĩ còn phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng  bệnh trĩ , phương pháp điều trị.

Không có một chi phí nào cố định cho tất cả các bệnh nhân điều trị bệnh trĩ, mà tùy thuộc vào những yếu tố sau đây mới quyết định chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền

Chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền

chua-benh-tri-het-bao-nhieu-tien

Chi phí phụ thuộc vào mức độ bệnh

Đây là yếu tố quan trọng để quyết định chi phí điều trị. Bệnh trĩ được chia thành 4 mức độ, mỗi mức độ bệnh có các phương pháp điều trị khác nhau.

Mức độ bệnh nhe: khi trĩ mới ở độ 1, 2 việc điều trị đơn giản, dễ dàng hơn. Sau khi kiểm tra tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ điều trị theo các phương pháp nội khoa như sử dụng thuốc điều trị, các phương pháp tự điều trị như: thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống, tập thể dục, … Với mức độ bệnh trĩ nhẹ, chi phí điều trị không tốn kém, hiệu quả đạt được lại cao.

Mức độ trĩ nặng: Khi bệnh trĩ đã phát triển đến độ 3, 4. Khi trĩ ở mức độ này, búi trĩ đã sa ra ngoài và khó có thể kiểm soát tình trạng bệnh bằng các phương pháp nội khoa. Bắt buộc người bệnh phải thực hiện điều trị bằng các phương pháp ngoại khoa như thắt cơ vòng búi trĩ, phẫu thuật cắt trĩ, .. chi phí điều trị cao hơn và còn phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật.

Bài viết liên quan :

Chi phí phụ thuộc phương pháp phẫu thuật

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ hiện đại như cắt trĩ bằng tia laser, phương pháp HCPT, Phương pháp PPH bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Những phương pháp này đang là phương pháp  điều trị bệnh trĩ  hiệu quả nhất hiện nay, tuy chi phí cao hơn so với các phương pháp truyền thống khác, tuy nhiên đem lại hiệu quả điều trị cao, ít biến chứng, điều trị nhanh chóng, dứt điểm bệnh trĩ.

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín – chất lượng – chi phí tiết kiệm nhất

Lựa chọn cơ sở y tế để tiến hành điều trị là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, không chỉ quyết định việc điều trị có thành công hay không mà còn giúp người bệnh giảm tối đa chi phí điều trị. Hiện nay, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong ít những cơ sở y tế uy tín tại Hà Nội chuyên điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả cao. Là địa chỉ được nhiều bệnh nhân trong và ngoại tỉnh lựa chọn.

  • Kiểm tra sớm, điều trị sớm để tiết kiệm chi phí

Người bệnh ngay khi xuất hiện những biểu hiện của bệnh trĩ, nên đến cơ sở y tế để khám và điều trị sớm. Điều trị sớm giúp người bệnh tiết kiệm được tối đa chi phí, đặc biệt thời gian điều trị nhanh, không gây biến chứng, không phải chịu những phiền toái do bệnh gây ra. Tuy nhiên, sau khi điều trị người bệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe bởi bệnh rất dễ tái phát, nếu bệnh tái phát sẽ khó điều trị và chi phí điều trị cũng cao hơn.

  • Bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật hiện đại.

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, từng tu nghiệp tại nước ngoài. Đặc biệt, phòng khám không ngừng nâng cao kỹ thuật khoa học, tiếp nhận những phương pháp điều trị hiện đại.

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH để điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả cao. Với nhiều ưu điểm vượt trội như: điều trị nhanh chóng ( 15 – 20 phút), ít chảy máu, ít đau đớn, không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến chức năng hậu môn, không sang trấn, … đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị cao.

  • Đăng ký miễn phí, tiết kiệm 30% phí trị liệu

Tại  phòng khám đa khoa Hưng Thịnh  luôn phấn đầu để tiết kiệm tối đa chi phí điều trị cho bệnh nhân. Những bệnh nhân đăng ký khám bệnh tại phòng khám sẽ được giảm 30% chi phí điều trị. Những chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đều được công khai, minh bạch, thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế. Chính vì vậy, phòng khám luôn được người bệnh lựa chọn để điều trị.

Nếu bạn còn thắc mắc có thể chat trên webiste hoặc gọi đến tổng đài  – 0386977199 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia. Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch khám online để tiết kiệm thời gian và hưởng nhiều ưu đãi từ phòng khám.  Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - Địa chỉ - 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội. 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Dấu hiệu nhận biết Bệnh Trĩ
Dấu hiệu nhận biết Bệnh...
Nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ nhưng không nhận ra làm cho bệnh ngày...
Bệnh trĩ là bệnh gì?
Bệnh trĩ là bệnh gì?
Ngày nay tỷ lệ bệnh nhân mắc Bệnh trĩ ngày càng nhiều và bị cả...
Ăn gì để trị bệnh trĩ
Ăn gì để trị bệnh trĩ
Việc ăn uống đúng cách cũng là một trong những phương pháp có thể...
Cách chữa trị bệnh trĩ
Cách chữa trị bệnh trĩ
Cách chữa và điều trị Bệnh trĩ phải tùy thuộc và tình trạng của...
Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất
Khám bệnh trĩ ở đâu tốt...
Điều trị bệnh trĩ không phải là quá khó khăn nhưng quan trọng nhất...
Bệnh trĩ khi mang thai
Bệnh trĩ khi mang thai
Phụ nữ khi mang thai thường có sức đề kháng kém vì phải chăm sóc...