Chi phí chữa bệnh trĩ nội

Lượt xem: 4357
Đánh giá :
Điểm trung bình: 2.7 / 10 ( 64 lượt đánh giá )

Đối với những người bệnh không chỉ mắc bệnh trĩ nội mà mắc các bệnh lý khác điều mà khách hàng quan tâm nhất là chi phí chữa bệnh trĩ nội. Vậy chi phí chữa bệnh trĩ nội là bao nhiêu? Chúng tôi đã có cuộc chia sẻ với bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để trả lời thắc mắc của các bệnh nhân về chi phí chữa bệnh trĩ nội bao gồm những khoản gì ?

chi phi chua tri noi


Trĩ là bệnh lý khá phổ biến, xuất hiện ở mọi độ tuổi, giới tính. Trĩ hình thành do các đám rối tĩnh mạch hậu môn co dãn gây nên. Trĩ nội được chia thành 4 cấp độ: trĩ nội độ 1, độ 2, độ 3 và độ 4. Trong đó trĩ nội độ 1, độ 2 gọi là bệnh trĩ nhẹ, bệnh trĩ độ 4 gọi là bệnh trĩ giai đoạn cuối . Khi trĩ mới xuất hiện độ 1, thường chỉ kèm theo triệu chứng đại tiện ra máu nên nhiều người chủ quan không khám và điều trị ngay. Chỉ khi trĩ phát triển đến độ 3, độ 4, búi trĩ đã sa ra ngoài mới đi điều trị khiến việc điều trị tốn kém hơn.

Chi phí chữa trị nội không cố định, mà phụ thuộc vào các yếu tố như:

  •  Tình trạng bệnh lý
  •  Phương pháp điều trị
  •  Cơ sở y tế điều trị

Vì vậy, mỗi bệnh nhân sẽ có chi phí chữa bệnh trĩ nội khác nhau. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị thích hợp. Người bệnh nên tìm đến cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị nhanh chóng và dứt điểm, tránh những biến chứng nguy hiểm.

Vậy theo bác sĩ, làm sao để lựa chọn được phòng khám uy tín, đảm bảo chất lượng để điều trị bệnh trĩ?

Một cơ sở y tế chất lượng cần dựa vào nhiều yếu tố cơ bản như;

  •  Phải được cấp phép hoạt động của bộ y tế, đảm bảo về pháp lý
  •  Được trang bị trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại
  •  Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm

Những yếu tố này người bệnh cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định khám chữa bệnh. Đặc biệt, không tìm đến những phòng khám “chui”, tưởng chừng là điều trị với giá rẻ nhưng hầu hết những phòng khám này lại không điều trị được dứt điểm, nhanh tái phát khiến người bệnh vẫn phải đến cơ sở y tế khác để điều trị, chi phí tốn kém hơn rất nhiều.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ, vậy bác sĩ có thể chia sẻ : Phương pháp  điều trị bệnh trĩ hiệu quả , tiết kiệm chi phí nhất hiện nay?
Y học hiện nay rất phát triển, có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Tuy nhiên phần lớn vẫn là phụ thuộc vào thiết bị kỹ thuật và cơ sở y tế có được trang bị tốt hay không? Hiện nay, phương pháp chữa bệnh trĩ nội hiệu quả nhất là phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT, chữa trị bệnh trĩ nhanh chóng, hiệu quả. Là phương pháp đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.
Phương pháp HCPT với nhiều ưu điểm vượt trội.

  • An toàn, ít tổn thương: Với phương pháp này hoàn toàn không sử dụng dao kéo, đồng thời quá trình điều trị được theo dõi bởi hệ thống máy tính, thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Để lại vết thương nhỏ, không gây đau đớn
  • Nhanh chóng: Chỉ với 15 – 20 phút tiểu phẫu cắt hoàn toàn búi trĩ, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian. Có thể trở về nhà ngay không cần lưu viện, vết thương nhanh chóng bình phục, không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh,
  • Triệt để, ít biến chứng: Cho đến nay, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã thực hiện thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, giúp bệnh nhân thoát khỏi những phiền toái mà bệnh trĩ gây ra. Theo khảo sát, tỉ lệ biến chứng cực thấp, hoàn toàn chữa trị triệt để bệnh.

Ngoài ra, với phương pháp này, không chỉ chữa trị bệnh trĩ nội mà còn có thể chữa trị nhiều bệnh lý khác như ap xe hậu môn, polyp hậu môn, rò hậu môn…
Chi phí trị liệu của phương pháp này cao hơn so với những phương pháp như laser, thắt vòng,.. nhưng nếu tính về mặt lâu dài và tổng chi phí thì đây lại là phương pháp có chi phí hợp lý. Bởi với phương pháp này người bệnh chỉ cần điều trị 1 lần, không cần lưu viện, không mất thời gian, không ảnh hưởng đến công việc, … như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều những khoản chi phí phát sinh khác. Đặc biệt, phương pháp điều trị triệt để, ít biến chứng giúp bệnh nhân yên tâm hơn.

Vâng ! xin cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ về chi phí chữa bệnh trĩ nội và các cách chữa trị bệnh trĩ. Hy vọng, với những chia sẻ trên các bạn cũng đã có thêm cho mình những thông tin bổ ích. Nếu các bạn còn thắc mắc có thể kích vào phần Bác Sĩ Tư Vấn để được trò chuyện với bác sĩ qua yahoo, hoặc gọi đến hotline – 0386977199 để được tư vấn cụ thể.  Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh  Địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội Email: dakhoa@phongkhamhungthinh.vn.vn

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa Trĩ Nội hiệu quả
Cách chữa Trĩ Nội hiệu...
Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm...
Trĩ Nội độ 1
Trĩ Nội độ 1
Bệnh Trĩ Nội được chia làm nhiều cấp độ khác nhau và giai đoạn...
Tiểu phẫu bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?
Tiểu phẫu bệnh trĩ hết...
Bệnh trĩ nếu để phát triển nặng thì sẽ không thể điều trị...
Phương pháp chữa bệnh Trĩ nội
Phương pháp chữa bệnh Trĩ...
Bệnh trĩ nội thường chia làm các độ nặng nhẹ khác nhau và phương...
Cách điều trị bệnh Trĩ nội
Cách điều trị bệnh Trĩ...
Để đưa ra được phương pháp Điều trị bệnh trĩ nội thì bác sĩ...
Cây thuốc trị Bệnh trĩ
Cây thuốc trị Bệnh trĩ
Có nhiều phương pháp để Điều trị bệnh trĩ và sử dụng các cây...