online left

BỆNH TRĨ - KHÁM BỆNH TRĨ

Apxe Hậu Môn

Apxe hậu môn là bệnh ở vùng hậu môn trực tràng nguy hiểm ,do biến chứng của nhiễm trùng của vùng hậu môn.Bệnh apxe hậu môn nếu không khám và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến bệnh rò hậu môn, tình trạng són phân,đi tiểu không kiểm soát...

Apxe hậu môn thường gặp ở đối tượng nào?

apxe-hau-mon-thuong-gap-o-doi-tuong-nao

Apxe hậu môn là bệnh lý ở hậu môn trực tràng do biến chứng từ  bệnh trĩ , nứt kẽ hậu môn , viêm nang lông tại các tuyến mồ hôi vùng hậu môn , khi bệnh bị viêm nhiễm gây ra các ổ apxe hậu môn . Apxe hậu môn là bệnh lý thường gặp, gây nhiều phiền toái cho người bệnh, nếu không được chữa trị kịp t.

 
 

Bệnh apxe hậu môn ở trẻ sơ sinh

apxe-hau-mon-o-tre-so-sinh

Apxe hậu môn hậu môn là bệnh lý chỉ đứng sau  bệnh trĩ  về số người mắc bệnh, bệnh apxe hậu môn không chỉ xảy ra ở người lớn mà còn xuất hiện ở trẻ nhỏ. Độ tuổi trẻ nhỏ mắc phải từ sơ sinh đến hơn 1 tuổi, những bé mắc bệnh apxe hậu môn  sẽ thấy ở vùng hậu môn đỏ, bị sưng phù có thể có.

 
 

Phân loại apxe hậu môn

phan loai apxe hau mon

Apxe hậu môn là bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp bệnh chỉ đứng sau bệnh trĩ về số lượng người bị mắc phải . Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết:  apxe hậu môn  được chia thành nhiều loại, mức độ nguy hiểm khác nhau. Dưới đây là một số  cách phân loại apxe hậu môn thư.

 
 

Điều trị polyp hậu môn

dieu tri polyp hau mon

Polyp hậu môn là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng nguy hiểm. Đây là hiện tượng hậu môn bị viêm nhiễm bên ngoài hoặc bên trong. Để  điều trị polyp hậu môn  triệt để phải do bác sĩ chuyên khoa đích thân thực hiện và hầu hết đều điều trị bằng phương pháp phẫu thuật.

Nguyên nhân dẫn.
 
 

Apxe hậu môn không điều trị có tự khỏi được không?

23 apxe-hau-mon

Nhiều người cho rằng, apxe hậu môn không điều trị mà có thể tự khỏi. Đây hoàn toàn là quan điểm sai lầm, các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết; apxe hậu môn không thể tự khỏi nếu không được điều trị kịp thời còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm ản.

 
 

Dấu hiệu apxe hậu môn và cách điều trị

apxe hau mon

Apxe hậu môn là bệnh lý thường gặp ở các bệnh nhân có tiền sử bệnh trĩ,  nứt kẽ hậu môn, các bệnh về trực tràng… gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Vậy dấu hiệu của apxe hậu môn cách điều trị apxe hậu môn như thế nào ?

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chia sẻ cùng bạn đọc dấu hiệu và cách .
 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  » 

Page 1 of 2