Xét nghiệm bệnh trĩ

Lượt xem: 2117
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.8 / 10 ( 37 lượt đánh giá )

Để có thể đưa ra phương pháp Chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất thì trước khi tiến hành điều trị các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm để có thể tìm ra nguyên nhân khiến cho bạn mắc Bệnh trĩ sau đó sẽ có câu trả lời cho bạn.

xet-nghiem-benh-tri

Có nhiều nguyên nhân gây ra Bệnh trĩ như do công việc hoặc do chế độ ăn uống nhưng cũng có thể do một số bệnh ở hậu môn gây nên vì vậy nếu không xác định được rõ nguyên nhân thì sẽ rất khó khăn trong việc điều trị.

Các xét nghiệm cần làm trước khi Điều trị bệnh trĩ

1. Xét nghiệm nước tiểu: Để xác định chức năng thận có bình thường không, có bị viêm nhiễm trên niệu đạo hay không, bảo đảm chức năng thận không bị ảnh hưởng sau tiểu phẫu.

2. Điện tâm đồ: Những người trẻ tuổi có tiền sử về các bệnh tim mạch và những bệnh nhân trung niên cần tiến hành điện tâm đồ để phòng ngừa các kích thích có hại nên tim mạch.

3.Xét nghiệm phân: Kiểm tra tình trạng của phân và của kí sinh trùng, để chẩn đoán xem người bệnh còn mắc bệnh gì khác ngoài trĩ không.

4. Xét nghiệm gan: Tăng cường bảo vệ người bệnh nhằm tránh các bệnh viêm gan.

5.Xét nghiệm tiểu đường: Những người có dấu hiệu tiểu đường cần tiến hành các xét nghiệm để loại trừ nguyên nhân bệnh tiểu đường, tránh trường hợp miệng vết thương không lành sau tiểu phẫu.

6.Xét nghiệm máu: Thông qua việc xác định số lượng hồng cầu, bạch cầu để kiểm tra tình trạng cơ năng của cơ thể. Thông qua xét nghiệm máu để xác định xem tiểu phẫu có tiến hành bình thường được hay không và phán đoán các biến chứng sau tiểu phẫu.

Khi phát hiện ra những triệu chứng của Bệnh Trĩ thì chúng tôi khuyên bạn nên đi khám kịp thời nếu để bệnh phát triển nặng thì sẽ rất khó khăn trong việc điều trị. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với các bác sĩ của Phòng Khám Hưng Thịnh qua số 0386977199

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa Trĩ Nội hiệu quả
Cách chữa Trĩ Nội hiệu...
Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm...
Trĩ Nội độ 1
Trĩ Nội độ 1
Bệnh Trĩ Nội được chia làm nhiều cấp độ khác nhau và giai đoạn...
Tiểu phẫu bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?
Tiểu phẫu bệnh trĩ hết...
Bệnh trĩ nếu để phát triển nặng thì sẽ không thể điều trị...
Phương pháp chữa bệnh Trĩ nội
Phương pháp chữa bệnh Trĩ...
Bệnh trĩ nội thường chia làm các độ nặng nhẹ khác nhau và phương...
Cách điều trị bệnh Trĩ nội
Cách điều trị bệnh Trĩ...
Để đưa ra được phương pháp Điều trị bệnh trĩ nội thì bác sĩ...
Cây thuốc trị Bệnh trĩ
Cây thuốc trị Bệnh trĩ
Có nhiều phương pháp để Điều trị bệnh trĩ và sử dụng các cây...