Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất

Lượt xem: 1478
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.3 / 10 ( 28 lượt đánh giá )

Nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất, chữa trị một cách triệt để, hiệu quả cao. Dưới đây là một số địa chỉ mà các bạn có thể tham khảo. Phòng khám bệnh trĩ tại hà nội

Bệnh viện đa khoa – có phải sự lựa chọn tối ưu ?

Nhiều bệnh nhân lựa chọn bệnh viên đa khoa, các bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh để điều trị bệnh trĩ. Nhưng đây có phải sự lựa chọn tối ưu để chữa trị bệnh trĩ.

Trước hết, bệnh trĩ có thể chữa trị nhanh chóng mà không cần nằm viện, nhưng khi đến các bệnh viện lớn, số lượng bệnh nhân đông. Tốn thời gian chờ đợi, bác sĩ có hạn nên việc điều trị mất nhiều thời gian. Đặc biệt, tại các bệnh viện này,  thường sử dụng các phương pháp điều trị phẫu thuật cắt trĩ truyền thống, gây đau đớn, vết thương lớn, thời gian thực hiện thủ thuật lâu, thời gian hồi phục lâu…Vì vậy, đối với chữa trị bệnh trĩ thì bệnh viện chưa hẳn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Hiện tại ở hà nội có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám khám và chữa trị bệnh trĩ nhưng cơ sở được nhiều khách hàng lựa chọn trong khám chữa bệnh trĩ tốt nhất là phòng khám Hưng Thịnh .

lo lang ve benh tri

Phòng khám Hưng Thịnh có nhiều ưu điểm trong khám chữa bệnh trĩ tốt nhất

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại : Hiện nay, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang là địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe tại Hà Nội. Đặc biệt, phòng khám chuyên điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại, mang lại hiệu quả điều trị cao, giúp bệnh nhân chữa trị triệt để và nhanh chóng

Hưng Thịnh là một trong các cơ sở y tế đầu tiên áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào điều trị bệnh trĩ mang lại hiệu quả và an toàn cao. Kỹ thuật HCPT và PPH là 2 phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao trong chữa trị trĩ. Sử dụng sóng cao tần, không sử dụng dao kéo, kỹ thuật xâm lấn không gây đau đớn cho người bệnh, vết thương nhỏ, tiểu phẫu chỉ mất  15 – 20 phút, chữa trị dứt điểm, thời gian phục hồi nhanh chóng. Bệnh nhân không cần lưu viện, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

  • Thiết bị kỹ thuật hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng : Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được xây dựng theo tiêu chuẩn của sở y tế, trang bị phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế. Những thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… những nước có nền y học phát triển. Nâng cao chất lượng khám và điều trị cũng như tính chuyên nghiệp của phòng khám.
  • Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm : Các y bác sĩ luôn ý thức được tránh nhiệm và sứ mệnh của mình, hết lòng vì sức khỏe người bệnh. Ngoài ra, không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.
  • Uy tín của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được khẳng định bằng sự tin tưởng của bệnh nhân, số lượng người bệnh đến phòng khám ngày càng tăng. Tất cả những bệnh nhân đến phòng khám đều hài lòng về thái độ chăm sóc, dịch vụ y tế, và hiệu quả chữa trị.

Nếu bạn quan tâm về các phương pháp chữa trị bệnh trĩ hiện đại tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có thể chat trên website hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng – 0386977199 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp đơn giản
Cách chữa bệnh trĩ hỗn...
Nhiều bạn mắc bệnh trĩ nhưng vì lo lắng nên không dám đi điều trị...
Triệu chứng của bệnh trĩ hỗn hợp
Triệu chứng của bệnh trĩ...
Bệnh Trĩ hỗn hợp là lúc bệnh nhân có cả dấu hiệu của bệnh Trĩ...
Phương pháp Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp
Phương pháp Điều trị...
Điều trị bệnh Trĩ hỗn hợp có nhiều phương pháp tùy vào từng mức...
Nguyên nhân gây Bệnh trĩ hỗn hợp
Nguyên nhân gây Bệnh trĩ...
Có nhiều nguyên nhân gây nên bệnh Trĩ hỗn hợp nhưng chủ yếu là do...
Phòng bệnh trĩ
Phòng bệnh trĩ
Bệnh trĩ nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây rất nhiều...
Dấu hiệu của Bệnh trĩ
Dấu hiệu của Bệnh trĩ
Dấu hiệu của bệnh trĩ được nhận biết qua từng giai đoạn phát...