online left

BỆNH TRĨ - KHÁM BỆNH TRĨ

chuyende tringoai

Bệnh Trĩ Ngoại

Khi bị bệnh trĩ ngoại người bệnh có thể nhìn thấy, sờ thấy do các búi trĩ đã "lòi" ra ngoài hậu môn. Trĩ ngoại nếu để lâu không chữa trị sẽ gây nghẹt và gây hoại tử. Vì vậy người bị bệnh trĩ ngoại cần phải chữa bệnh trĩ sớm nhất có thể.

Cách điều trị trĩ ngoại như thế nào đạt tác dụng tốt nhất

bệnh trĩ ngoại chữa như thế nào để hết biểu hiện

Cách chữa trĩ ngoại như thế nào đạt hiệu quả là thắc mắc được khá nhiều độc giả để ý. Về cơ bản thì cách trị căn bệnh trĩ nội và trĩ ngoại tương đối giống nhau, tuy nhiên đối với mỗi loại căn bệnh vẫn có cách điều trị riêng để đem lại hiệu quả, chữa trị tận gốc giúp bệnh nhân. Trong bài viết dưới đâ.

 
 

Trĩ ngoại không chữa có tự khỏi được không?

tri-ngoai-khong-chua-co-tu-khoi-duoc-khong

Những người mắc  bệnh trĩ ngoại  ở hậu môn luôn có mẩu thịt thừa gây vướng víu, cộm , khó chịu khi phải thường xuyên đứng lâu hoặc ngồi trong thời gian liên tục, trĩ ngoại gây cảm giác e ngại, thiếu tự tin ở người bệnh nhưng nhiều người bệnh chủ quan cho rằng trĩ ngoại là bệnh lý có thể tự.

 
 

Bị trĩ ngoại có cần làm tiểu phẫu không?

bi-tri-ngoai-co-can-phau-thuat-khong

Chào bác sĩ ! Tôi là Nguyệt, năm nay 39 tuổi. Gần đây tôi thấy hậu môn có xuất hiện một cục thịt thừa, mới đầu chỉ có một cục sau đó phát triển thành nhiều cục khiến tôi rất khó chịu. Đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán tôi mắc trĩ ngoại và cho thuốc về điều trị. Tôi đã dùng 1 tuần rồi nhưng chưa thấy khỏ.

 
 

Cục thịt thừa ở hậu môn là bệnh gì?

cuc-thit-thua-o-hau-mon-la-benh-gi

Chào các bác sĩ ! Tôi là Nam , năm nay 34 tuổi . Gần đây mỗi khi đi vệ sinh tôi thấy ở hậu môn xuất hiện cục thịt thừa to như hạt đậu xanh, sờ vào không thấy đau. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết cục thịt thừa ở hậu môn là biểu hiện của bệnh gì  không? Tôi xin cảm ơn ! (Nguyễn Nam &nbsp.

 
 

Nguyên nhân gây bệnh trĩ ngoại ở nữ giới

nguyên nhân gây bệnh trĩ ngoại ở nữ giới

Người xưa có câu "thập nhân cửu trĩ " muốn nói lên tại sao bệnh trĩ lại có nhiều người mắc như vậy. Trong 10 người thì có tới 9 người mắc bệnh trĩ. Bệnh trĩ không trừ một ai , ở mọi lứa tuổi nhưng thường mắc nhiều nhất ở phụ nữ và người già . Bệnh trĩ được chia thành bệnh trĩ nội và trĩ ngoại , theo.

 
 

Bệnh trĩ ngoại ở nữ giới

tri ngoai o phu nu

Nữ giới là đối tượng dễ mắc bệnh trĩ hơn hẳn so với nam giới, do cấu tạo cơ thể, thời kỳ mang thai, sinh con… đều là những nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ ở nữ giới. Nhiều phụ nữ, do e ngại mà không khám và điều trị sớm. Chỉ khi búi trĩ sa ra ngoài, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc mới đến cơ sở y .

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  » 

Page 1 of 4