online left

BỆNH TRĨ - KHÁM BỆNH TRĨ

chuyende nutkehaumon

Nứt Kẽ Hậu Môn

Nứt hậu môn, hay còn gọi là nứt kẽ hậu môn. Nứt kẽ hậu môn là bệnh ở hậu môn trực tràng, biểu hiện là những vết rách nhỏ ở kẽ hậu môn. Nguyên nhân nứt hậu môn thường là do bệnh trĩ, đại tiện ra máu, áp-xe hay nhiễm trùng hậu môn gây nên. Nứt kẽ hậu môn gặp ở mọi lứa tuổi từ trẻ con đến người già. Cần đi khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Sai lầm thường gặp khi điều trị nứt kẽ hậu môn

sai-lam-dieu-tri-trong-nut-ke-hau-mon

Nứt kẽ hậu môn là bệnh tưởng chừng đơn giản và dễ chữa trị nhưng thực tế bệnh gây đau đớn và phiền toái cho nhiều người bệnh . Bệnh  nứt kẽ hậu môn  khi không được chữa trị sớm sẽ gây ra hiện tượng viêm loét hậu môn, đại phì hậu môn, những vết viêm loét nhiều lần nhiễm khuẩn dưới da vùng r.

 
 

Biến chứng của nứt kẽ hậu môn

bien-chung-cua-nut-ke-hau-mon

Tình trạng táo bón lâu ngày không chỉ khiến bạn mắc các bệnh như trĩ nội, trĩ ngoại mà còn là nguyên nhân dẫn tới  nứt kẽ hậu môn . Nứt kẽ hậu môn có thể gặp ở mọi độ tuổi từ trẻ em đến những người già. Hầu hết những trường hợp nứt kẽ hậu môn có thể tự khỏi hoặc điều trị bằng thuốc tuy nhi.

 
 

Nứt hậu môn chữa như thế nào?

nut ke hau mon chua nhu the nao

Nứt kẽ hậu môn là bệnh lý hậu môn trực tràng thường gặp, đặc biệt là những người mắc bệnh táo bón lâu ngày. Do rặn và phân cứng dẫn tới nứt kẽ hậu môn , nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn tới viêm hậu môn, ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe người bệnh.

Nứt kẽ hậu môn chữa như thế nào?

Để.

 
 

Nứt hậu môn phải làm sao

nut hau mon phai lam sao

Khi bị  nứt hậu môn , nhiều người lo lắng không biết mình phải làm thế nào để chấm dứt tình trạng bệnh. Nhưng ngược lại nhiều người lại chủ quan cho rằng bệnh có thể tự khỏi nên không có những biện pháp điều trị hợp lý khiến bệnh nặng hơn. Vậy khi nứt hậu môn phải làm sao mới đúng?
Nứt hậu .

 
 

Phân biệt bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn

phan biet benh tri va nut hau mon

Nhiều người nhầm lẫn giữa bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn do nhiều biểu hiện giống nhau giữa hai bệnh lý. Vậy phải làm sao để phân biệt bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn? Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng - phòng khám đa khoa Thiên Tâm để trả lời cho câu hỏi cách phân biệt .

 
 

Thuốc điều trị nứt kẽ hậu môn

tao-bon

Nứt kẽ hậu môn là bệnh lý thường gặp ở mọi độ tuổi, đặc biệt là trẻ em và người già rất dễ mắc phải. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến nứt kẽ hậu môn? và thuốc trị nứt kẽ hậu môn như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm tìm hiểu về vấn đề này.

Nhiều bệnh nhân thắc mắc, tại sao mình l.

 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  » 

Page 1 of 3