Chi phí tiểu phẫu bệnh trĩ ngoại

Lượt xem: 4577
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.0 / 10 ( 42 lượt đánh giá )

Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, hiện nay tôi 45 tuổi bị bệnh trĩ ngoại 1 năm nay. Nhiều người khuyên tôi nên cắt trĩ, vậy cho tôi hỏi chi phí cắt trĩ ngoại là bao nhiêu?  Phương pháp nào hiệu quả nhất hiện nay. Tôi xin chân thành cảm ơn. ( Bác Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội).

chua-benh-tri-khong-can-phau-thuat

Chào bác, cảm ơn bác đã tin tưởng gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Với câu hỏi của bác, bác sỹ phòng khám xin được trả lời như sau:

Chi phí cho tiểu phẫu cắt trĩ ngoại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng trĩ, cách điều trị bệnh trĩ và độ tuổi bệnh nhân, cơ sở y tế.

  • Tình trạng trĩ:

Chi phí tiểu phẫu phụ thuộc vào bệnh nhân thể nhẹ hay nặng. Nếu mới chỉ ở mức độ nhẹ chi phí sẽ thấp hơn, chữa trị nhanh chóng và tỷ lệ tái phát chỉ là 20%.

Đối với bệnh nhân trĩ nặng, tất nhiên chi phí sẽ đắt hơn do búi trĩ đã xâm lấn, lan rộng phải kết hợp cả phẫu thuật nhiều lần, dùng thuốc mới có thể khỏi hẳn.

  • Phương pháp điều trị:

Hiện nay có rất nhiều cách điều trị tiểu phẫu chữa trĩ khác nhau như: chích xơ, thắt dây thun, đốt điện lưỡng cực, … cắt trĩ bằng tia laze, xâm lấn tối thiểu HCPT hoặc kỹ thuật PPH… mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau.

  • Độ tuổi:
  • benh tri

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, hầu hết những người trẻ tuổi sau khi tiểu phẫu cắt trĩ sẽ nhanh hồi phục và tỷ lệ tái phát ít hơn so với người già. Vì vậy, để điều trị tận gốc búi trĩ, người già sẽ phải mất nhiều thời gian và chi phí điều trị bệnh trĩ hơn.

  • Cơ sở y tế:

Tùy thuộc từng cơ sở y tế sẽ có phí điều trị, phí dịch vụ khác nhau. Bệnh nhân nên lựa chọn cơ sở uy tín, chuyên nghiệp, phương pháp điều trị chính xác… sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được một khoản phí đáng kể, thay vì đến các trung tâm y tế “ chui”, rẻ tiền nhưng không hiệu quả, sau một thời gian tái phát hoặc làm bệnh trở nên nặng hơn, gây khó khăn trong điều trị. Như vậy, không thể đưa ra một khoản chi phí cụ thể cho một ca tiểu phẫu chữa trĩ ngoại mà chi phí sẽ dựa vào những yếu tố trên.

Bác đã bị trĩ 1 năm nay thì nên đến cơ sở y tế khám mức độ trĩ như thế nào. Nếu được phát hiện và điều trị sớm sẽ rất dễ dàng để điều trị, chi phí cũng thấp hơn rất nhiều so với việc để bệnh nặng hơn.

  • Phương pháp điều trị an toàn hiệu quả

Hiện nay, phương pháp áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp an toàn và hiện đại nhất hiện nay. Với những ưu điểm như: tuyệt đối chính xác, Không gây đau đớn, không chảy máu, điều trị triệt để, nhanh chóng hồi phục và không phải lưu viện… tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã và đang áp dụng phương pháp điều trị này, thực hiện hàng nghìn ca tiểu phẫu cắt trĩ thành công cho bệnh nhân mỗi năm. Đây cũng là phương pháp phù hợp nhiều đối tượng đặc biệt là người già không chịu được đau đớn. Sau khi tiểu phẫu, người bệnh cần kết hợp việc thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt… tránh bệnh tái phát.

Bài viết liên quan :  Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất .

                                Phòng khám trĩ hà nội

                               Chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật cắt trĩ

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ chữa trị trĩ uy tín trên địa bàn Hà Nội, là địa chỉ chăm sóc sức khỏe của nhiều gia đình. Mọi thắc mắc về sức khỏe có thể chat trực tiếp trên website hoặc gọi đến hotline - 0386977199  để được tư vấn miễn phí. Địa chỉ phòng khám 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

 

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách điều trị bệnh Trĩ Ngoại
Cách điều trị bệnh Trĩ...
Ngoài các Phương pháp thông thường để Điều trị bệnh trĩ ngoại ngày...
Nguyên Nhân gây Bệnh trĩ ngoại
Nguyên Nhân gây Bệnh trĩ...
Trĩ ngoại là một dạng của bệnh trĩ nguyên nhân chủ yếu là do thói...
Phương pháp phòng tránh bệnh trĩ ngoại
Phương pháp phòng tránh...
Để có thể Phòng tránh Bệnh trĩ ngoại một cách hiệu quả bạn cần...
Triệu chứng của bệnh trĩ ngoại
Triệu chứng của bệnh trĩ...
Bệnh trĩ ngoại thường chia làm nhiều giai đoạn và mỗi giai đoạn của...
Bệnh trĩ ngoại ở nữ giới
Bệnh trĩ ngoại ở nữ giới
Bệnh trĩ ngoại là một trong những bệnh thường gặp đặc biệt là ở...
Bệnh trĩ có nguy hiểm không
Bệnh trĩ có nguy hiểm không
Nhiều người mắc Bệnh trĩ nhưng lại không biết đến những ảnh...