online left

BỆNH TRĨ - KHÁM BỆNH TRĨ

chuyende trihonhopi

Trĩ Hỗn Hợp

Trĩ hỗn hợp là tổng hợp của trĩ nội và trĩ ngoại. Khi trĩ nội ở cấp độ 3,4 sẽ hình thành lên trĩ hỗn hợp. Trĩ hỗn hợp không nên để lâu sẽ gây tình trạng bệnh nặng hơn, điều trị lâu hơn. Đặc biệt, gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày. Cần đến các các cơ sở y tế chuyên về khám và chữa bệnh trĩ uy tín để khám và chữa trị kịp thời.

Bệnh trĩ ở nam giới có đặc điểm gì?

bệnh trĩ ở nam giới

Bệnh trĩ có thể xảy ra ở cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, trong bài viết dưới đây, các bác sĩ của phòng khám bệnh trĩ sẽ đi sâu hơn về vấn đề bệnh trĩ ở nam giới.

Bệnh trĩ ở nam giới có đặc điểm gì?

Cũng giống như nữ giới, bệnh trĩ ở đàn ông được phân chia thành 3 loại chính: trĩ nội, trĩ ngoạ.

 
 

Cách phát hiện bệnh trĩ sớm

cach-phat-hien-benh-tri-som

Bệnh trĩ gây không ít phiền toái cho người bệnh, ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như công việc hàng ngày như thiếu tự tin trong công việc, trong giao tiếp, sinh hoạt vợ chồng bị ảnh hưởng.... Phát hiện bệnh trĩ và điều trị sớm giúp người bệnh tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm do bệnh trĩ gây ra. Vậ.

 
 

Những thói quen gây ra bệnh trĩ và cách khắc phục

thoi-quen-gay-benh-tri-va-cach-khac-phuc

Bệnh trĩ là bệnh có số người mắc cao nhất trong số các bệnh lý ở hậu môn trực tràng , bệnh không loại trừ một ai, mỗi người đều có nguy cơ mắc như nhau từ trẻ em đến người già , cả nữ giới và nam giới . Trong đó, nữ giới và người già có số lượng mắc cao nhất .Bệnh trĩ  được gây ra không phải từ.

 
 

Các bệnh hậu môn trực tràng thường gặp

benh-hau-mon-truc-trang-thuong-gap

Khi nhắc đến các bệnh lý hậu môn trực tràng, có thể nhắc ngay đến một số bệnh lý phổ biến như: bệnh trĩ (chiếm hơn 50% tổng số), xếp thứ 2 là bệnh rò hậu môn, sau đó là nứt kẽ hậu môn ( chiếm 10%). Ngoài ra còn một số bệnh lý khác như: polyp hậu môn, apxe hậu môn, ung thư trực tràng, ung thư đại trà.

 
 

Những lưu ý khi mắc bệnh trĩ vào mùa hè

nhung-luu-y-khi-mac-benh-tri-vao-mua-he

Mùa hè luôn là thời gian khó khăn đối với bệnh nhân trĩ. Bởi khi bước vào mùa hè, cơ thể tiết nhiều mồ hôi trong khí hậu nóng bức, tạo điều kiện làm tăng giãn mạch gây đau rát, khó chịu, khiến bệnh trĩ phát triển nặng hơn. Ngoài ra, mùa hè cũng là thời điểm khiến nguy cơ mắc trĩ cao hơn.

Nguyên nhâ.

 
 

Chế độ ăn uống cho người bị bệnh trĩ

che do an cho nguoi bi benh tri

Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: Bệnh nhân mắc  bệnh trĩ  cần có chế độ ăn hợp lý để cải thiện tình trạng bệnh, đặc biệt là bệnh nhân trĩ độ 1, 2. Khi có chế độ ăn khoa học sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng bệnh.

Uống nhiều nước mỗi ngà.
 
 
  • «
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  4 
  •  5 
  •  6 
  •  7 
  •  8 
  •  » 

Page 1 of 8