online left

BỆNH TRĨ - KHÁM BỆNH TRĨ

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm nằm tại 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội. Qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay phòng khám đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, nơi chăm sóc sức khỏe cho nhiều gia đình trên địa bàn Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành lân cận.

phong-kham-da-khoa-thien-tam-212-nguyen-luong-bang

Phòng khám chữa trị đa khoa.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chuyên điều trị các chuyên khoa : Nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh hậu môn trực tràng, bệnh xã hội, bao quy đầu, hôi nách và nhiều bệnh lý khác. Luôn hướng đến nâng cao chất lượng, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân một cách toàn diện nhất.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn trong và ngoài nước.

Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước có đầy đủ trình độ chuyên môn, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh. Hầu hết, các y bác sĩ tại phòng khám đều đã và đang công tác tại những bệnh viện lớn, được đào tạo bài bản và đã có quá trình thực nghiệm tại nước ngoài.  Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ phòng khám còn không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, áp dụng những thiết bị, kỹ thuật khoa học hiện đại vào công tác khám và chữa bệnh. Giúp bệnh nhân điều trị nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.

bac-sy-phong-kham-thien-tam-nhiet-tinh-chu-dao

 1. Các phương pháp điều trị hiện đại.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại nhất hiện nay. Các bệnh lý về điều trị bệnh trĩ,bệnh hậu môn trực tràng , cắt bao quy đầu hay các phương pháp phá thai đều được áp dụng kỹ thuật hiện đại.

Các thiết bị y tế được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển :Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…. đảm bảo độ chính xác, an toàn cao. Giúp bệnh  nhân giảm đau đớn, điều trị dứt điểm và sức khỏe phục hồi nhanh chóng.

2. Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng.

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám rất nhanh chóng. Chỉ trong 10 – 15 phút, bệnh nhân có thể hoàn thành hết thủ tục để tiến hành khám và điều trị. Luôn có đội ngũ tư vấn túc trực giải đáp thắc mắc của bệnh nhân, hỗ trợ bệnh nhân trong việc đăng ký khám cũng như trong quá trình điều trị tại phòng khám.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn tự hào là cơ sở y tế uy tín, thân thiện với phương châm “ bệnh nhân như người nhà”,  đặt việc chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu.

3. Giá cả hợp lý, công khai.

Mọi chi phí khám và chữa bệnh tại phòng khám đều được công khai, minh bạch, theo quy định của bộ y tế. Vì vậy, đến với phòng khám bệnh nhân không cần phải lo lắng về chi phí đắt đỏ. Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ đưa ra chi phí phù hợp giúp bệnh nhân tham khảo, tạo tâm lý thoải mái nhất cho bệnh nhân tring quá trình điều trị tại phòng khám.

4. Phòng khám Thiên Tâm - Địa chỉ chữa trĩ uy tín cho mọi gia đình.

Với việc áp dụng khoa học, kỹ thuật hiện đại vào điều trị bệnh trĩ,chất lượng  phòng khám Thiên Tâm được khẳng định bởi sự tin cậy , tin yêu của người bệnh, phòng khám Thiên Tâm là địa chỉ uy tín chữa trĩ hiệu quả hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

ky thuat

Phương pháp HCPT và phương pháp PPH là 2 phương pháp chữa trĩ hiện đại nhất hiện nay. Điều trị trĩ không gây đau đớn, không chảy máu, thời gian tiểu phẫu nhanh, hồi phục nhanh chóng, không cần lưu viện…. Đặc biệt, phòng khám chữa trị cho mọi đối tượng, từ trẻ em đến người già. Áp dụng phương pháp phù hợp nhất đối với từng bệnh nhân, từng bệnh lý, đảm bảo chữa trị kịp thời, nhanh chóng nhất.

Để được tư vấn về sức khỏe cũng như điều trị trĩ, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 01666065566 – 01666065588 hoặc chat trực tiếp trên cửa sổ website. Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc từ 8 – 22h hàng ngày. Phòng khám Thiên Tâm địa chỉ uy tín cho mọi gia đình

Bác sĩ tư vấn
Bài viết mới hơn: